Cửa lưới chống muỗi với nhiều ưu điểm không chỉ có tác dụng ngăn ngừa muỗi, các loại côn trùng xâm nhập mà còn có tác dụng làm đẹp, tăng tính thẩm mỹ cho công trình, giúp bảo đảm sự an toàn cho trẻ nhỏ.

Cửa lưới chống muỗi là gì?

Cửa lưới chống muỗi là một loại cửa có chức năng ngăn chặn muỗi và các loại côn trùng giúp không gian luôn sạch sẽ, bảo vệ sức khỏe cho người lớn và đặc biệt là trẻ em không côn trùng và muỗi cắn.

Cấu tạo cửa lưới chống muỗi gồm 2 bộ phận chính: phần lưới, phần khung. Phần lưới thường được làm bằng 3 loại vật liệu phổ biến là sợi thủy tinh và inox 304, lưới chống muỗi PE.

Phần khung giúp cố định phần lưới, thường được làm từ nhôm cao cấp chịu được lực tác động, lực vặn xoắn, gió giật. Bộ phận này thường được sơn phủ tích điện với nhiều màu sắc như vân gỗ, ghi xám, nâu đen, trắng sứ,… để phù hợp theo màu sắc cửa, tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình.

Ưu điểm của cửa lưới chống muỗi

– Mang đến một không gian sống sạch sẽ không có muỗi hay côn trùng là nguyên nhân gây ra các mầm bệnh có hại.

– Cửa lưới chống muỗi an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người, góp phần bảo vệ môi trường khi không dùng các loại hóa chất để chống muỗi.

– Vật liệu này có độ bền cao, vệ sinh dễ dàng, tạo độ thông thoáng cho không gian sống. Các loại cửa lưới chống muỗi cũng dễ sử dụng, thay thế, sửa chữa hay di chuyển.

– Cửa giúp không gian nhà thêm sang trọng bởi mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú và đẹp mắt.

Ứng dụng cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi ngày càng được sử dụng nhiều ở Việt Nam nhất là những căn hộ chung cư cao tầng, nhà thấp tầng,…

Ngoài công dụng chống muỗi và côn trùng nó còn có tác dụng chống nắng, lấy ánh sáng vừa đủ và ngăn chặn ánh sáng có mức UV cao ảnh hưởng đến sức khỏe con người và nội thất trong phòng.

Cửa lưới chống muối còn có một công dụng nữa là như một loại lưới an toàn với thiết kế các mắt lưới chắc chắn, cùng kích thước nhỏ được sử dụng như một loại cửa an toàn đối với người già và trẻ nhỏ.

 

Đánh giá của bạn:

Điêm đánh giá: 1/5

SẢN PHẨM LIÊN QUAN