Cửa lưới chống muỗi cố định là 1 trong những sản phẩm phổ biến trên thị trường phù hợp với thiết kế của nhiều gia đình Việt. Đa dạng về kiểu dáng mẫu mã, lưới chống muỗi giá rẻ thể hiện tính năng chống muỗi ưu việt, khả năng thích hợp với kiến trúc cao, khung nhôm và màng lưới thuộc dạng siêu bền với thời gian.

Lưới chống muỗi cố định là khung cố định được gắn lên ô thoáng cửa sổ bởi những dải nam châm vĩnh cửu

– Khung lưới làm bằng nhôm sơn tĩnh điện

– Lưới làm bằng inox hay sợi thủy tinh

Cấu Tạo :

Khung : 

     – Được làm bằng nhôm trắng sứ, sơn màu gỗ ( tùy thẩm mỹ khách hàng ), độ cứng cao

     – Độ dày khung cửa tối thiểu lắp được: 15 mm (1.5 cm)

Lưới :

    – Sản phẩm cửa chống muỗi cố định ngăn côn trùng của chúng tôi sử dụng Lưới chống muỗi Inox 304 được công ty nhập khẩu từ Ý với khổ lớn thích hợp hơn với khung cửa cỡ lớn (khoảng rộng tối đa là 2,4 mét – nhiều công ty khác có khung lưới nhập từ Đài loan về khoảng rộng 1,5 -2 mét là tối đa) như cửa ra vào, cửa lùa hay cửa sổ cánh mở do chúng có đặc tính bền chắc, chịu được thời tiết khắc nghiệt. Sản phẩm cửa cố định với lưới inox có thể được sử dụng đến 10 năm.

 

Lưới làm bằng sợi thủy tinh

- Lưới được làm bằng sợi thủy tinh hay thép không gỉ “loại đặc biệt”, ấn tượng do không thấy lưới ở khoảng cách 2m. Thoáng gió và không cản trở tầm nhìn. Khung Cua luoi chong muoi được làm bằng nhôm cao cấp, đa dạng màu sắc, để bạn có thể lựa chọn theo sở thích. Khung nhôm thiết kế chuyên dụng, tạo độ khít, vừa chống muỗi vừa thẩm mỹ.

Đánh giá của bạn:

Điêm đánh giá: 1/5

SẢN PHẨM LIÊN QUAN