Giải pháp an toàn cho các gia đình bằng cửa lưới chống muỗi?

Nước ta nằm trong vùng khí hậu nhiệt đưới gió mùa với nền nhiệt chủ yếu là ẩm ướt. Chính vì vậy, Việt nam được coi là vùng đất có sự đa dạng sinh học về các loại côn trùng. Những loại côn trùng này có thể có lợi và có hại, một trong những lỗi lo của người dân đến thời điểm hiện tại là các loại côn trùng có thể gây hại trực tiếp đến sức khỏe của mỗi chúng ta.

Với thời tiết bắt đầu vào mùa nắng nóng và mưa bất thường như hiện nay thì việc xuất hiện những loại côn trùng gây hại gia tăng nhiều hơn. Từ đó, việc tiêu thụ các sản phẩm về cửa lưới chống muỗi cũng được nhiều người tiêu dùng quan tâm và sử dụng nhằm ngăn chặn tối đa côn trùng xâm nhập vào trong nhà.

Tổng quát về cửa lưới chống muỗi

Có rât nhiều loại cửa lưới chống muỗi dạng lùa, cửa mở, cửa không ray,  cửa cố định, dạng xếp, cửa tự cuốn, … kiểu dáng, màu sắc phù hợp thẩm mỹ với các căn phòng, kể cả nhà hiện đại hay cao cấp và nhà có thu nhập trung bình. Được chuộng nhất là cửa chống muỗi dạng lùa do cửa chống muỗi không ray vì có ưu điểm tiết kiệm không gian, dễ di chuyển, vệ sinh, tháo lắp.

Với giá cả cho một cửa lưới chống muỗi lại hoàn toàn vừa phải, có thể dao động từ 600.000 – 900.000 đồng/m2. Việc lắp đặt lại đơn giản, có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau, kể cả là khu vực cửa chính mà không cần lo đến việc ảnh hưởng đến cấu trúc của ngôi nhà cũng như các khung cửa đã có sẵn.

Đa dạng trong mẫu mã sản xuất, cửa lưới chống muỗi gồm các loại phổ biến nhất nhứ: cửa lưới chống muỗi tự cuốn, có thể kéo lên xuống dễ dàng để thay đổi độ chiếu ánh sáng vào phòng. Loại cửa lùa 1 cánh và 2 cánh hợp với biệt thự, các không gian nhỏ, chung cư cao cấp. Cửa lưới cố định hợp với diện tích nhỏ hay nơi nhà xưởng dùng để tránh muỗi mòng côn trùng.

Ưu điểm của cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi mang lại rất nhiều ưu điểm tuyệt vời cho người sử dụng:

  • Giúp ngăn chặn tuyệt đối sự xâm nhập của muỗi và các loại côn trùng
  • Giảm bớt sự xâm nhập của bụi bẩn và rác thải
  • Giúp tiết kiệm điện năng, nhờ tận dụng tối đa không khí và ánh sáng tự nhiên
  • Không che khuất tầm nhìn, bởi các sợi lưới mảnh và nhỏ, khó nhìn thấy từ khoảng cách 2m
  • Khung cửa có nhiều màu sắc giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian nhà bạn
  • Tuổi thọ cao, lên đến 10 năm
  • Không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.
  • Dễ dàng sử dụng và lắp đặt

Đánh giá của bạn:

Điêm đánh giá: 1/5

SẢN PHẨM LIÊN QUAN