Tìm hiểu thiết kế tay quay giàn phơi thông minh liền nguyên khối

Dòng sản phẩm giàn phơi thông minh gắn trần cơ học sử dụng bộ tời là dòng sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh bán chạy nhất hiên nay trên thị trường nhờ mức giá hợp lý và phù hợp lắp đặt ở mọi điều kiện diện tích, loại hình không gian. Hiện nay, thay vì làm rời, thiết kế tay quay được làm liền với bộ tời để thân thiện hơn với người dùng. Nội dung bài viết sau đây là những thông tin chi tiết về thiết kế tay quay giàn phơi thông minh liền nguyên khối.

Ưu điểm thiết kế tay quay giàn phơi thông minh liền nguyên khối

 

Ứng dụng nguyên tắc cơ học nên để điểu khiển thanh phơi di chuyển nâng lên – hạ xuống người dùng chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ. Với cả hai thiết tay quay rời và tay quay liền cách sử dụng giàn phơi thông minh cơ học đều tuân thủ theo nguyên tắc trên.

Tuy nhiên ở bộ tời sử dụng tay quay rời khi điều khiển thanh phơi di chuyển người dùng cần phải tiến hành tháo – lắp tay quay vào đúng ổ quay của thanh phơi. Cộng thêm đó, thiết kế tay quay rời chỉ có thể nâng – hạ lần lượt từng thanh phơi. Điều này khiến việc phơi quần áo ở giàn phơi tay quay rời mất nhiều thời gian hơn. Không những thế, thiết kế tay quay rời còn dễ gặp phải các sự cố như rơi, gãy hoặc mất tay quay trong quá trình sử dụng nếu bất cẩn.

Thiết kế tay quay liền nguyên khối được ra đời nhằm mục đích khắc phục tất cả những hạn chế trên. Cụ thể, với tay quay được làm liền nguyên khối các gia đình không cần tháo lắp tay quay khi sử dụng; đồng thời mẫu tay quay liền còn có thể nâng – hạ cùng lúc cả 2 thanh phơi. Còn về các sự cố liên quan tới tay quay, lẽ dĩ nhiên khi đã được làm liền nguyên khối tay quay sẽ không thể bị rơi dẫn đến gãy hoặc mất.

TIN LIÊN QUAN