GIÀN PHƠI THÔNG MINH SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CHUNG CƯ MINI

GIÀN PHƠI THÔNG MINH SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CHUNG CƯ MINI

Ngày nay, dân số ngày càng phát triển nhất là ở các thành phố lớn, đất chật người đông. Nhiều nhà chung cư mọc lên giải quyết nhu cầu chỗ ở cho mọi người. Bên cạnh những căn chung cư cao cấp là những căn chung cư mini với diện tích hạn chế. Nhu cầu sắp xếp vật dụng sinh hoạt trong nhà cần ngăn nắp, gọn gàng là điều mà gia đình nào cũng quan tâm.

Việc phơi đồ thì gia đình nào cũng phải làm để phục vụ nhu cầu tối thiểu của con người (nhu cầu mặc), với những căn hộ mini thì chỗ phơi cũng rất hạn chế.
Do đó, việc lựa chọn giàn phơi thông minh gắn trần là giải pháp tối ưu cho không gian hạn chế.
 
Những tiện ích khi sử dụng giàn phơi thông minh
 
– Được thiết kế gọn gàng, đẹp mắt. Có hệ thống tời để nâng hạ thanh phơi, kéo lên cao khi không có nhu cầu sử dụng nên tiết kiệm diện tích không gian. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chung cư có diện tích nhỏ hẹp.

Bộ giàn phơi sankaku 4 thanh

– Giúp phơi đồ dễ dàng, gọn gàng hơn, quần ao nhanh khô và thơm tho hơn vì được nâng lên cao đón được nhiều ánh nắng.
– Có thể dùng để phơi nhiều đồ một lúc: quần áo, chăn màn…
– Đặc biệt có giá cả rất hợp lý, phù hợp với mọi gia đình của người dân Việt Nam.
Với những ưu điểm vượt trội nêu trên thì giàn phơi thông minh chắc chắn là sự lựa chọn hợp lý cho những gia đình đang sinh sống ở những căn chung cư có diện tích hạn chế. Sau khi sở hữu bộ giàn phơi thông minh bạn sẽ không còn phải lo lắng quần áo không khô, mùi hôi ẩm mốc mỗi khi gặp thời tiết ẩm ướt nữa.

Những lưu ý khi lựa chọn giàn phơi thông minh:

– Nên chọn loại giàn phơi có thương hiệu, xuất xứ rõ ràng để đảm bảo chất lượng.
– Kiểm tra kỹ các chi tiết của giàn phơi: Bộ tời, tay quay, thanh phơi, dây cáp, buli… để đảm bảo sản phẩm được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn. Kiểm tra độ dày của bộ tời, nên chọn loại có chất liệu nhôm hợp kim được đúc nguyên khối.
– Nên chọn đơn vị phân phối là đơn vị có uy tín trên thị trường, có chế độ bảo hành tốt, đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng.

Bộ giàn phơi đồ điện tử

Với những lý do trên, một làn nữa khẳng định giàn phơi thông minh là sự lựa chọn hoàn hảo cho các căn hộ chung cư mini. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại giàn phơi chính hãng trên thị trường được nhiều khách hàng tin dùng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

TIN LIÊN QUAN