Đặc điểm bộ linh kiện giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh Hòa Phát được đánh giá là thương hiệu giàn phơi quần áo thông minh số 1 trên thị trường. Các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát luôn thuộc tốp bán chạy nhất. Trong nội dung bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về đặc điểm bộ linh kiện giàn phơi thông minh Hòa Phát.

Cấu tạo giàn phơi thông minh

Công dụng giàn phơi thông minh là phơi quần áo. Cũng như giá phơi kép inox hoặc các loại giàn phơi truyền thống khác đây là mục đích sử dụng chính của loại giàn phơi này.

Sở dĩ giàn phơi quần áo thông minh tạo được sự vượt trội và khác biệt vì khi phơi quần áo loại giàn phơi này không làm cho không gian phơi bị chặt chội, cồng kềnh, đồ sộ mà trở nên vô cùng thoáng rộng, gọn gàng. Lý giải chi tiết cho điều này vì bộ giàn phơi được thiết kế gọn nhẹ, lắp đặt gắn trần, cấu tạo đơn giản và đặc biệt các thanh phơi có thể di chuyển nâng lên hạ xuống.

Chi tiết cấu tạo giàn phơi thông minh gồm 3 bộ phận:

  • Bộ điều khiển là bộ tời hoặc bảng điều khiển để điều khiển thanh phơi di chuyển nâng lên hạ xuống
  • Bộ ròng rọc để định hình bộ giàn và liên kết các linh kiện
  • Các thanh phơi

Bộ linh kiện giàn phơi thông minh Hòa Phát

Cấu tạo giàn phơi thông minh Hòa Phát cũng có 3 bộ phận như trên. Dòng sản phẩm giàn phơi Hòa Phát hoạt động theo nguyên tắc cơ học nên bộ điều khiển sử dụng là bộ tời.

Một là đặc điểm bộ tời giàn phơi thông minh. Bộ tời giàn phơi Hòa Phát được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, hợp kim titan hoặc inox. Ngoài việc điều khiển thanh phơi di chuyển bộ tời còn là linh kiện quyết định trực tiếp tới khả năng tải trọng của bộ giàn phơi.

Bộ tời gồm có tay quay và hộp quay. Trước đó thiết kế tay quay được làm rời. Đặc điểm của bộ tời tay quay rời là chỉ có thể nâng hạ lần lượt từng thanh. Để khắc phục hạn chế mẫu tay quay giàn phơi thông minh liền được ra đời và thay thế.

Hai là bộ ròng rọc. Đây là bộ phận có nhiều linh kiện nhất gồm buli đơn, dẫn hướng, dây cáp, bút áp trang trí. Các linh kiện này đều được làm từ các chất liệu có độ bền cao là hợp kim nhôm, inox.

Ba là thanh phơi. Một bộ giàn phơi Hòa Phát có 2 thanh phơi được làm từ hợp kim nhôm cao cấp. Thanh phơi được thiết kế dài 2.4m và có 40 lỗ phơi trên 1 thanh phơi. Để đảm bảo tính thẩm mỹ các thanh phơi được sơn phủ 1 lớp sơn tĩnh điện trắng bên ngoài.

Cách nhận biết giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng

Giàn phơi Hòa Phát là dòng sản phẩm giàn phơi bán chạy nhất hiện nay trên thị trường nên không tránh khỏi sự xuất hiện của hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Để nhận biệt giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng các gia đình chỉ cần dựa trên các đặc điểm:

  • Dấu logo, tên thương hiệu in dập chìm trên linh kiện. Nếu là sản phẩm chính hãng sẽ có logo in kèm trên thanh phơi hoặc bộ tời.
  • Các linh kiện giàn phơi luôn được làm từ các vật liệu có độ bền cao, nhìn chắc chắn.
  • Thời gian bảo hành. Sản phẩm giàn phơi Hòa Phát luôn được bảo hành từ 1 đến 2 năm.
  • Giá bán ổn định, có tính cạnh tranh.

TIN LIÊN QUAN