Giàn Phơi Thông Minh Hòa Phát inox Tay Đơn 2023

  • Sản Phẩm Chính Hãng 100% 
  • Hòa Phát Cam Kết, Không Bán Hàng Giả, Hàng Nhái, Hàng Kém Chất Lượng
  • Xường Sản Xuất Và Phẩn Phối Độc Quyền, Các Dòng Sản Phẩm Giàn Phơi Đồ
  • Dịch Vụ Giao Hàng Lắp Đặt Siêu Tốc Sau 1h Đặt Hàng – Uy Tín – Chuyên Nghiệp
  • Cam Kết Bán Hàng Đúng Giá Đúng Chất Lượng 

Giàn phơi thông minh gắn tường Nhập Khẩu  là dòng sản phẩm giàn phơi xếp ngang cao cấp.

Giàn phơi xếp ngang Nhập Khẩu  được chế tạo từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp. Sản phẩm sẽ luôn luôn giữ được vẻ sáng bóng và không lo bị gỉ sét. Với cấu tạo đặc biệt có thể co giãn giúp cho việc phơi quần áo trở nên cực kì dễ dàng.

Giàn phơi gắn tường có thể phù hợp với nhiều loại đại hình khác nhau. Đặc biệt là các khu chung cư, tập thể có trần yếu hoặc không có vị trí phơi quần áo phù hợp.

Phụ kiện giàn phơi thông minh Nhập Khẩu

Thanh phơi : Giàn phơi thông minh gắn tường  gồm 3 thanh phơi bằng hợp kim nhôm dày 2mm, rộng 31,8mm, chiều dài tiêu chuẩn là 2.0m/ 1 thanh phơi. Đối với diện tích thực tế nhỏ hơn 2m có thể cắt ngắn bằng máy cắt nhôm cầm tay cho phù hợp.

Khung điều chỉnh : bao gồm 2 tay co giãn hợp kim nhôm cao cấp có chiều dài 25cm. Độ tối giãn hết cỡ với khoảng cách nhau là 25cm và tổng thể là 75cm

Khuyên định vị : Sử dụng lỗ định vị sẵn ngăn xô dồn quần áo khi phơi.

Điều kiện lắp đặt giàn phơi thông minh xếp ngang

Đối với giàn phơi thông minh gắn tường inox địa hình lắp đặt giàn phơi xếp ngang khá đơn giản. Địa hình phải là tường gạch, bê tông hoặc các vị trí cố định có khung vững chắc như khung sắt, gỗ…

Giàn phơi đa nắng gắn tường hàn quốc giúp phơi quần áo, chăn màn, ga gối, treo hoa, lồng chim được dễ dàng hơn

Địa chỉ cung cấp giàn phơi thông minh gắn tường tốt nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có nhiều địa chỉ bán giàn phơi thông minh gắn tường Hàn Quốc. Tuy nhiên, để chọn được địa chỉ mua sản phẩm uy tín và chất lượng, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về các nhà sản xuất và cửa hàng bán hàng trên thị trường.

Trước khi mua sản phẩm, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm, giá cả, chính sách bảo hành và đặc biệt là uy tín của nhà sản xuất hoặc cửa hàng bán hàng để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Giàn Phơi Bền Rẻ tự hào là đơn vị cung cấp giàn phơi thông minh gắn tường Hàn Quốc với chất lượng đảm bảo, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp được thiết kế đa dạng và tính năng thông minh, phù hợp về giá cả và chất lượng.

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi kéo ngang gắn tường

Giàn phơi quần áo gắn tường khá là dễ dàng sử dụng. Với sự linh hoạt của 2 tay co giãn giúp bạn có thể điều chỉnh tùy theo ý muốn. Bạn chỉ cần kéo giãn ra khi có nhu cầu phơi quần áo. Việc thu gom đồ cũng trở nên rất đơn giãn sau đó chỉ cần đầy giàn phơi vào sát tường khi không sử dụng.

Đánh giá của bạn:

Điêm đánh giá: 1/5

SẢN PHẨM LIÊN QUAN