Giàn Phơi Thông Minh Gắn Trần Hòa Phát HP 850

  • Sản Phẩm Chính Hãng 100% 
  • Hòa Phát Cam Kết, Không Bán Hàng Giả, Hàng Nhái, Hàng Kém Chất Lượng
  • Xường Sản Xuất Và Phẩn Phối Độc Quyền, Các Dòng Sản Phẩm Giàn Phơi Đồ
  • Dịch Vụ Giao Hàng Lắp Đặt Siêu Tốc Sau 1h Đặt Hàng – Uy Tín – Chuyên Nghiệp
  • Cam Kết Bán Hàng Đúng Giá Đúng Chất Lượng 

Đặc Điểm Nổi Bật Của Giàn Phơi Thông Minh Hòa Phát 850

Bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát HP 850 bao gồm: tay quay rời, 2 thanh phơi đồ, bộ tời cùng các phụ kiện khác. Giàn phơi Hòa Phát HP 850 mang nhiều đặc điểm nổi bật như:

Giàn phơi đồ Hòa Phát HP 850 được thiết kế chắc chắn với bộ tay quay rời và 2 thanh lên xuống độc lập, không liên kết với nhau nên bạn có thể tùy chỉnh dễ dàng hơn. Giàn phơi gắn trần HP 850 rất thích hợp lắp đặt cho các căn hộ chung cư có diện tích và các nhà phố có diện tích nhỏ.

Thanh phơi đồ của bộ sản phẩm Hòa Phát HP 850 gồm 2 thanh được thiết kế bằng hợp kim nhôm có sơn tỉnh điện và được xử lý bề mặc sáng bóng với độ dài mỗi thanh là 2.4 mét, cải thiện diện tích phơi quần áo cho người dùng.

Bộ tời của giàn phơi thông minh Hòa Phát HP 850 được sản xuất với chất liệu hơp kim Nhôm chống gỉ đúc khối cùng tay quay có trang bị nam châm hút chống rớt hiệu quả cùng thiết kế co gấp thông minh giúp người dùng sử dụng điều khiển giàn phơi dễ dàng hơn. Ngoài ra, hệ tự hãm bằng lo xo kép giúp người dùng sử dụng giàn phơi thông minh an toàn hạn chế tối đa sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng.

Bộ giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát HP 850 được trang bị 40 lỗ treo đồ có tải trọng lên đến 50Kg nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi treo đồ trên giàn này mà không lo đổ sập.

Giàn phơi Hóa Phát già rẻ được sử dụng cáp lụa inox 304 loại 7×7 sợi, 2 Puly đơn, 2 Puly kép và vòng bi bằng đồng, cam kết không gỉ, siêu bền với thời gian sử dụng dài lâu.

Ưu điểm khi lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát HP 850 giá rẻ

- Giá thành vô cùng rẻ so với các giàn phơi gắn trần nhập khẩu khác

- Tiết kiệm diện tích không gian sống

- Sử dụng giàn phơi thông minh dài lâu với bởi chúng có tuổi thọ khá cao, không cần phải bảo trì sửa chửa thường xuyên.

- Lắp đặt và sử dụng cho mọi gia đình, căn hộ, nhà phố – dễ gấp gọn khi chi cần quay bộ tời là có thể nâng, hạ giàn phơi đồ thông minh tiện lợi

Đánh giá của bạn:

Điêm đánh giá: 1/5

SẢN PHẨM LIÊN QUAN