Giàn Phơi Tay Quay Gắn Trần Hòa Phát KS980

  • Sản Phẩm Chính Hãng 100% 
  • Hòa Phát Cam Kết, Không Bán Hàng Giả, Hàng Nhái, Hàng Kém Chất Lượng
  • Xường Sản Xuất Và Phẩn Phối Độc Quyền, Các Dòng Sản Phẩm Giàn Phơi Đồ
  • Dịch Vụ Giao Hàng Lắp Đặt Siêu Tốc Sau 1h Đặt Hàng – Uy Tín – Chuyên Nghiệp
  • Cam Kết Bán Hàng Đúng Giá Đúng Chất Lượng 

Giàn Phơi Thông Minh Hòa Phát KS-980 Star Chính hãng – Gắn Trần

Giàn phơi Hòa Phát Star KS-980 được sử dụng khá phổ biến hiện nay, bởi giá thành chúng khá rẻ nhưng đáp ứng được các nhu cầu cần thiết của người dùng. Chúng được thiết kế với chất liệu hợp kim cao cấp chắc chắn và sử dụng cáp tời cao cấp giúp tải trọng lên đến 60Kg siêu tiện lợi, rất thích hợp cho các gia đình đông thành viên.

Điểm qua ngay những đặc tính nổi bật của giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát KS980 ngay sau đây nhé

Thiết kế giàn phơi thông minh Hòa Phát KS980

Giàn phơi Hòa Phát KS-980 có thiết kế khá đơn giản với chất liệu hợp kim sáng bóng mang lại thẩm mỹ cho khu vực lắp đặt. Cấu tạo giàn phơi thông minh 2 thanh KS980 bao gồm các bộ phận như:

2 Thanh phơi quần áo được thiết kế với lỗ treo quần áo cách điệu gồm khuyên tròn và khuyên dài răng cưa, tiện lợi giúp người dùng phơi nhiều quần áo cùng lúc

Bộ tời của giàn phơi thông minh Hòa Phát KS-980 sử dụng tay quay liền giúp tiện lợi sử dụng, đặc biệt chúng được sản xuất với chất liệu hợp kim chống gỉ tốt với màu sắc sáng bóng có khả năng chống gỉ cực tốt

Cáp tời sử dụng loại cáp lụa 316 siêu bền, nâng tải trọng cực lớn giúp người dùng tiện lợi sử dụng.

Ngoài ra khi mua giàn phơi thông minh gắn trần Hòa Phát KS980 bạn còn được trang bị các thiết bị như: bát ốp trang trí trần, đai ống treo thanh phơi, Puly, dẫn hướng,…

Đặc điểm nổi bật của giàn phơi thông minh Hòa Phát KS-980

Giàn phơi thông minh Hòa Phát KS-980 Star có khà năng chịu lực tốt, nhờ sử dụng cáp tời cao cấp giúp nâng tải trọng lên đến 50Kg

Thanh phơi quần áo của giàn phơi KS980 Star dài 2,2m giúp người dùng tiện lợi phơi nhiều quần áo cùng lúc và được giãn cách với các lỗ phơi cố định giúp phơi đồ nhanh khô hơn.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát KS-980 phiên bản 2021 được sản xuất với các chất liệu cao cấp hơn các mẫu giàn phơi thông minh Hòa Phát thế hệ cũ nên tuổi thọ của giàn phơi cũng khá lâu. Đặc biệt, bộ tời giàn phơi gắn trần Hòa Phát KS 980 sử dụng hệ tay quay liền tiện lợi hơn nhiều so với các bộ tời tay quay rời truyền thống trước đây.

Tiết kiệm diện tích tối đa khi dùng giàn phơi thông minh gấp gọn Hòa Phát KS980 bằng cách nâng giàn phơi lên trần khi không sử dụng đến, bởi chúng có khả năng nâng hạ thanh phơi dễ dàng nên bạn có thể nâng hạ giàn phơi để đón nấng tốt hơn giúp quần áo nhanh khô hơn.

Sử dụng giàn phơi Hòa Phát cực kỳ đơn giản như sau: Bạn có thể tìm thấy trên bộ tời có 2 nấc điều chỉnh, mỗi nấc sẽ ứng với 1 thanh phơi, do đó khi bạn cần nâng hạ thanh phơi nào thì xoáy tay quay khớp với nấc đó và điều chỉnh xoay bộ tời để nâng giàn theo chiều kim đồng hồ, hạ giàn theo chiều ngược kim đồng hồ.

Đánh giá của bạn:

Điêm đánh giá: 1/5

SẢN PHẨM LIÊN QUAN