Đặc điểm nổi bật của GIÀN PHƠI THÔNG MINH S08

Không thể phủ nhận trên thị trường hiện nay có vô vàn các mẫu giàn phơi thông minh khác nhau, đa dạng từ kiểu dáng, mẫu mã đến giá cả, vì vậy người tiêu dùng cũng khó để phân biệt được đâu là loại tốt nhất. Để nhận biết được mẫu giàn phơi thông minh tốt khách hàng cần phải biết rõ cấu tạo của sản phẩm đó. Mẫu giàn phơi thông minh S08 được sản xuất với công nghệ hiện đại vì vậy nên từng chi tiết cấu thành đều vô cùng hiện đại và tinh xảo đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng.

NHỮNG CẤU TẠO VƯỢT TRỘI CỦA GIÀN PHƠI THÔNG MINH S08

  • Giàn phơi thông minh H-009 được thiết kế với 2 thanh phơi chính với kích thước 2.4m. Khách hàng có thể lựa chọn chất liệu thanh phơi là hợp kinh nhôm hoặc inox cao cấp . Trên mỗi thanh phơi đều được sơn một lớp tĩnh điện chống han gỉ, hỏng hóc dưới sự tác động trực tiếp của thời tiết.
  • Phần hoa ốp trần: Đây là phần khá quan trọng của giàn phơi vì là phần tiếp xúc với bề mặt của trần nhà. Phần này sẽ được cố định chắc chắn giữ cả bộ giàn phơi cố định trên mặt trần. Vì vậy khi lắp ráp cần phải có những người thợ tay nghề cao để đảm bảo quá trình hoạt động sau này của giàn phơi.

  • Bộ tời của giàn phơi thông minh H-009 được thiết kế tay quay liền trục, làm bằng hợp kim nhôm nguyên khối không lo hỏng hóc, bị rơi hay gãy tay quay. Ngoài ra, bộ tời con được trang bị thêm lò xo hãm giúp quá trình hoạt động nâng lên, hạ xuống thanh phơi được an toàn và nhẹ nhàng hơn. Các bà nội trợ chỉ cần sử dụng một lực nhỏ để có thể sử dụng giàn phơi thông minh. Tay quay được khắc các họa tiết hoa văn cổ điển là điểm nhấn mang đến sự sang trọng, tính thẩm mỹ cao.
  • Dây cáp inox cao cấp không lo gỉ sét, giúp giàn phơi lúc nào cũng hoạt động êm ru. Đặc biệt bộ dây này giúp giàn phơi có thể chịu được tải trọng lên đến 90kg – tải trọng gần như lớn nhất trong các mẫu giàn phơi thông minh ở thời điểm hiện tại.

Đánh giá của bạn:

Điêm đánh giá: 1/5

SẢN PHẨM LIÊN QUAN