Giàn phơi thông minh điện tử hay còn có tên gọi khác như giàn phơi điện, giàn phơi tự động, giàn phơi điều khiển từ xa.

Hiện nay trong đời sống tất cả chúng ta phơi đồ không hề thiếu trong đời sống hoạt động và sinh hoạt thường ngày. Phơi quần áo ở đâu và bằng cách nào để không chiếm diện tích quy hoạnh. Có tính thẩm mĩ cao đó là vướng mắc rất nhiều hộ mái ấm gia đình lúc bấy giờ. Đặc biệt là những người sống ở những thành phố lớn như nhà ở, biệt thự cao cấp, nhà dân, nhà phố, …. Để khắc phục thực trạng này chúng tôi đã nghiên cứu và điều tra và tăng trưởng sinh ra loại sản phẩm giàn phơi mưu trí. Khắc phục được tổng thể những điểm yếu kém của giàn phơi truyền thống lịch sử. Giúp cho việc phơi quần áo trở nên thuận tiện, thuận tiện hơn. Và đưới dây là một số ít ưu điểm tiêu biểu vượt trội của giàn phơi này .

Ưu điểm giàn phơi thông minh điện tử tự động

Chịu được trọng tải lớn lên tới 120kg, bạn hoàn toàn yên tâm khi phơi quần áo của cả gia đình ngay khi cả việc phơi chăn, đệm,….

Dễ dàng điều khiển các thanh phơi nâng lên hạ xuống giúp đón nắng hiệu quả.

Thanh phơi luôn được tích hợp sẵn với các khuyên treo cố định giúp quần áo không bị dồn đống hoặc bị gió cuốn bay.

Tận dụng được không gian phía trên, nên ban công không bi che khuất tầm nhìn, tiết kiệm tối đa về diện tích.

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian sống.

Có hệ thống sấy khô giúp quần áo nhanh khô và thơm hơn trong mọi điều kiện thời tiết. Kể cả những ngày mưa rầm.

Có đèn chiếu sáng, thuận tiện cho việc phơi đồ khi trời tối.

Sử dụng nhanh chóng dễ dàng, chỉ cần dùng điều khiển là có thể nâng hạ thanh phơi theo ý.

Có hệ thống đèn diệt khuẩn UV. Giúp diệt được mọi vi khuẩn trên quần áo. Người dùng có thể sấy khô quần áo ở ngay trên giàn phơi trong nhà mình vào các ngày mưa gió. Hoặc diệt khuẩn cho quần áo của mình vào các ngày ẩm ướt.

Với thiết kế sử dụng remote có ưu điểm vượt trội của giàn phơi thông minh là tiết kiệm công sức và thời gian cho người sử dụng, sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao và vận hành thông minh hơn rất nhiều loại giàn phơi thủ công khác.

Đánh giá của bạn:

Điêm đánh giá: 1/5

SẢN PHẨM LIÊN QUAN