Bạn đang lo lắng về vấn đề hanh phơi hàng ngày, bạn mua các thanh phơi đồ ngoài cửa hàng nhưng chỉ một thời gian ngắn là bị gãy và rỉ sét, hay dây phơi quá chiếm diện tích và phơi được quá ít đồ, những chuyện nhỏ nhặt những làm bạn phải đau đầu suy nghĩ. Vậy bạn nên làm thế nào?

Khi sở hữu  tất cả các vấn đề ấy của bạn sẽ được giải quyết tức thì, GIÀN PHƠI THÔNG MINH ĐIỀU KHIỂN GLS420 bởi đây là dòng sản phẩm có thiết kế hiện đại bậc nhất và ứng dụng nền công nghệ tự động hàng đầu của Châu Âu.

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SẢN PHẨM

GIÀN PHƠI THÔNG MINH ĐIỀU KHIỂN GLS420  được sử dụng cho tất cả các đối tượng từ căn hộ cao cấp, resort, khách sạn, chung cư hay nhà ở, thích hợp cho mọi lứa tuổi kể cả người già và trẻ em.
Giàn phơi được đảm bảo các tính năng chống quá áp, quá dòng điện và quá tải, giàn sẽ tự động ngừng hoạt động khi gặp chướng ngại vật để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Người dùng có thể dễ dàng điều khiển giàn phơi bằng bộ điều khiển từ xa lên tới phạm vi 30m. Chỉ cần dùng nút điều khiển độ cao thấp của thanh phơi sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp nhờ hệ thống giàn hợp kim sắp xếp cân bằng.

Thanh phơi được làm chắc chắn, không rung lắc mặc cho sức gió lay chuyển nên tải trọng rất cao có thể lên tới 60kg.

Đặc biệt, giàn phơi thông minh điều khiển GLS420 có thiết kế độc đáo với 2 thanh phơi riêng biệt dùng để phơi chăn, mền, gối,…

Hệ thống còn trang bị thêm một đèn trần nhằm tạo thuận tiện phơi đồ khi trời tối, đồng thời trang trí cho trần nhà của bạn thêm nổi bật.

Giàn phơi sử dụng mô tơ ống nên chạy rất êm và chính xác theo lệnh yêu cầu, bạn sẽ có thêm một sản phẩm thông minh cực kì tiện lợi.

Các thiết bị cấu thành sản phẩm

Để có những đặc tính vượt trội như trên, giàn phơi thông minh điều khiển cấu tạo gồm 4 thành phần chính:

Bộ tời có tác dụng giúp giàn phơi di chuyển lên xuống dễ dàng ngay khi nhận được lệnh, giúp bạn tiết kiệm được công sức đáng kể. Bộ tời được làm bằng hợp kim nhôm đúc liền khối với độ chống chịu rất cao, có sức nâng đỡ cực tốt kết hợp cùng hệ thống lò xo hãm vô cùng hiện đại.

Thanh phơi có chiều dàu 2,4m với số lượng lỗ phơi nhiều và phân bố đều giàn, có khả năng chịu lực tốt, có thể sử dụng phơi các loại chăn bông nặng.

Hệ thống lò xo là phần đặc biệt nhất trong các bộ phận của giàn phơi thông minh điều khiển GLS420. Đây là một hệ thống các lò xo được đính với các vòng bi hỗ trợ để đồ phơi có thể được đưa lên nhẹ nhàng.

Dây cáp của giàn phơi thông minh được làm từ các sợi inox siêu mảnh quấn lại rất chắc chắn giúp cho quá trình kéo êm hơn.

Tất cả các thành phần đều sử dụng chất liệu tốt nhất và được nhập khẩu từ thị trường Châu Âu, nên độ bền và tuổi thọ sản phẩm rất cao.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở bày bán giàn phơi thông minh điều khiển GLS420, cũng không ít các cơ sở cung cấp hàng kém chất lượng, giá cao.Chúng tôi là đơn vị cung cấp giàn phơi uy tín hàng đầu trong cả nước với mức giá cực kì ưu đãi.

Đánh giá của bạn:

Điêm đánh giá: 1/5

SẢN PHẨM LIÊN QUAN