Giàn phơi điện tử GLS450 gia nhập thị trường Việt từ vài năm trở lại đây và ngay lập tức tạo nên “cơn địa chấn”. Tất cả những gia đình đã và đang sử dụng sản phẩm này đều có những đánh giá tích cực và thể hiện sự hài lòng tuyệt đối.

Giàn phơi điện tử GLS450 – Giàn phơi thông minh đích thực

Nếu như trước đây nhắc đến giàn phơi thông minh chúng ta chỉ biết đến 2 loại đó là giàn phơi gắn trần quay tay và giàn phơi gắn trần. Thì nay, bạn đã có thêm sự lựa chọn đó là giàn phơi điện tử GLS450. Giàn phơi điện tử đích thực là loại giàn phơi thông minh đẳng cấp nhất chúng ta có thể sở hữu.

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Thiết kế giàn phơi điện tử GLS450 màu bạc cực kỳ sang trọng, hiện đại. 1 bộ giàn phơi sẽ bao gồm những bộ phận như sau:

– Thân máy

Thân máy là ‘cơ quan đầu não’ của giàn phơi thông minh điện tử. Thân máy chứa nhiều vi mạch điện tử, hệ thống quạt sấy, đèn led chiếu sáng, đèn UV khử khuẩn.

– Tay đỡ thanh phơi

Tay đỡ thanh phơi có hệ thống zic zắc có thể kéo giãn ra khi hạ thanh xuống thấp và thu gọn vào khi nâng thanh lên cao.

– Dây cáp

Dây cáp là bộ phận được sử dụng để kéo, thả và giữ thanh phơi. Dây cáp sẽ được kết nối với trục cuốn bên trong thân máy.

– Thanh phơi

1 bộ giàn phơi điện tử điều khiển từ xa GLS450 sẽ có 4 thanh phơi chính. 2 thanh phơi có lỗ để phơi quần áo và 2 thanh phơi chăn tròn, trơn. Ngoài những thanh này, giàn phơi còn có nhiều thanh phơi phụ giúp phơi nhiều đồ hơn.

– Điều khiển từ xa

Điều khiển từ xa là bộ phận không thể thiếu của giàn phơi điện tử GLS450 màu bạc. Người dùng sẽ dùng điều khiển để nâng, hạ thanh phơi tự động mà không mất công quay tay quay như các bộ giàn phơi gắn trần truyền thống.

Điều khiển được từ xa và hoạt động hoàn toàn tự động

Ưu điểm tạo nên sự khác biệt của giàn phơi thông minh điện tử GLS450 chính là khả năng điều khiển từ xa hiện đại. Điều khiển có thể nhận tín hiệu cách giàn phơi 30m.

Trên thanh điều khiển có nhiều nút bấm tương ứng với các chức năng như: nâng thanh lên cao, hạ thanh xuống thấp, dừng thanh ở độ cao mong muốn.

Thông thường thanh phơi sẽ tự động dừng khi đã đạt đến độ cao tối đa hoặc được hạ thấp đến tối thiểu. Do đó bạn mất thời gian chờ để dừng thanh phơi. Treo đồ xong, bấm nút nâng lên bạn đã có thể yên tâm đi làm.

Giàn phơi thông minh có sấy và khử khuẩn quần áo

Giàn phơi điều khiển từ xa GLS450 màu bạc có chức năng sấy khô và khử khuẩn quần áo cực kỳ hiện đại. Quần áo sẽ được sấy khô bằng hệ thống quạt sấy 1 cách nhanh chóng. Như vậy khi phơi đồ trong nhà, phơi trong điều kiện thời tiết nồm ẩm bạn cũng không phải lo lắng đến tính hiệu quả.

Bên cạnh tính năng sấy khô, giàn phơi điều khiển từ xa GLS450 còn có hệ thống tia UV khử khuẩn quần áo. Quần áo dù được giặt sạch nhưng đôi khi vẫn chứa vi khuẩn do máy giặt lâu không được bảo dưỡng hoặc trong tiết trời nồm ẩm quần áo dễ bị nấm mốc, vi khuẩn xâm nhập.

Do đó giàn phơi điện tử GLS450 sẽ giúp khử sạch vi khuẩn và nấm mốc để có những bộ quần áo sạch, an toàn và thơm tho để sử dụng.

Có hệ thống cảm biến nhạy bén, tự dừng khi gặp vật cản

Giàn phơi thông minh điện tử GLS450 được trang bị hệ thống cảm biến cực kỳ nhạy bén. Trong quá trình nâng cao, hạ thấp nếu thanh phơi gặp vật cản sẽ ngay lập tức dừng lại, tránh những va đập, hỏng hóc ngoài ý muốn.

Khả năng chống quá tải, quá áp, chống cháy nổ

Giàn phơi điều khiển từ xa GLS450 còn có tính năng chống quá tải, quá áp để phòng chống cháy nổ, chập mạch đảm bảo an toàn cho người dùng.

Khả năng phơi đồ của giàn phơi thông minh điện tử GLS450 là bao nhiêu?

Giàn phơi điện tử GLS450 có khả năng phơi đồ cực kỳ tốt. Khả năng chịu lực của giàn phơi đạt đến 60kg chia đều cho các thanh.

2 bộ giàn phơi có 4 thanh chính và nhiều thanh phụ như quý vị tham khảo bên trên. Với sản phẩm này, bạn có thể phơi được mọi món đồ cần thiết trong gia đình từ quần áo đến chăn, chiếu màn.

Bạn có thể lắp giàn phơi điện tử GLS450 ở những vị trí nào?

Giàn phơi điện tử GLS450 màu bạc là bộ giàn phơi gắn trần nên việc lắp đặt cực kỳ dễ dàng, linh hoạt. Bạn có thể lắp đặt giàn phơi ở ban công, sân phơi có trần, phòng phơi đồ, hành lang…Tuy nhiên những không gian này phải rộng.

Khác so với giàn phơi gắn trần quay tay, giàn phơi điện tử chỉ có thể nâng, hạ cùng lúc cả 2 thanh phơi. Do đó nếu lắp giàn phơi ở những không gian hẹp, khi hạ xuống bạn có thể không có chỗ đứng để phơi đồ.

Bên cạnh màu trắng bạc, quý vị có thể tham khảo thêm phiên bản giàn phơi điện tử GLS450 màu rêu hiện đại.

Qùa tặng siêu hấp dẫn khi lắp giàn phơi điều khiển từ xa GLS450

Lắp giàn phơi điều khiển từ xa GLS450 khách hàng nhận được nhiều quà tặng siêu hấp dẫn bao gồm:

– Tặng công vận chuyển, lắp đặt giàn phơi trị giá 250.000đ

– Tặng kèm 30 móc phơi quần áo cao cấp chống bay trị giá 180.000đ

– Tặng voucher giảm giá 10% lưới an toàn ban công chỉ còn 189.000đ/m2

Thời gian bảo hành giàn phơi thông minh điện tử GLS450 màu bạc

Giàn phơi thông minh điện tử GLS450 được bảo hành trong thời gian 2 năm. Trong thời gian còn bảo hành nếu giàn phơi hỏng hóc do lỗi sản phẩm hoặc do kỹ thuật lắp đặt, chúng tôi sẽ sửa chữa và bảo hành hoàn toàn miễn phí.

Đánh giá của bạn:

Điêm đánh giá: 1/5

SẢN PHẨM LIÊN QUAN