Lưới bảo vệ an toàn trường học là thiết bị đảm bảo an toàn cho các trường học lớn nhỏ trên cả nước.

Lưới an toàn trước đây được các gia đình lắp đặt để bảo vệ an toàn cho các thành viên trong gia đình. Ngày nay càng trở nên dần phổ biến ở các trường học.Ở các trường học và đặc biệt là trường mầm non. Các em học sinh thường rất tinh nghịch. Khi các em chạy nhảy nô đùa ở ban công, lan can rất dễ xảy ra tai nạn không mong muốn.

Việc trang bị lưới an toàn cho trường học để đảm bảo an toàn cho học sinh là rất cần thiết.

Chúng tôi chuyên tư vấn và lắp đặt lưới bảo vệ ban công cho trường học đặc biệt là các trường mầm non trên địa bàn toàn quốc với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lí nhất.

Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà , phân phối và lắp đặt toàn quốc..

Thông số kỹ thuật:

Lưới bảo vệ an toàn trường học được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật bản. Lõi lưới là dây cáp inox 304 không dãn, không gỉ. Sang trọng lịch sự bền đẹp vĩnh cửu theo thời gian

Vỏ bọc lõi cáp của lưới bảo vệ an toàn trường học bằng nhựa cao cấp, không bong, không bào mòn khi bị phơi nắng mưa. Bảo vệ cho lớp lõi inox không bị bám bụi và luôn sáng bóng.

Hai thanh nẹp cốđịnh trên trần nhà và dưới sàn hoặc ban công. Được đúc bằng  nhôm sơn tĩnh tĩnh điện màu trắng. Lớp sơn cao cấp không bị bong không bám bụi.  Kết cấu thanh nhôm chịu lực cự kỳ tốt. Có thể uốn cong theo chiều ngang cầu thang cực kỳ cứng cáp.

Sau khi cốđịnh thanh nẹp lên trần nhà và chạy dài theo cầu thang hoặc ban công. Chúng tôi đan lưới an toàn với khoảng cách lưới này cách lưới kia 5cm cực kỳ an toàn.

Lưới an toàn trường học có khả năng chịu mưa nắng: 8-10 năm và UV: 4%

1. TÍNH THẨM MỸ:

Lưới bảo vệ an toàn trường học rất đẹp, thoáng mát. Không ảnh hưởng tấm nhìn và kiến trúc cảnh quan. Tầm nhìn xa 15m. Gần như bạn không thể nhận ra ngôi nhà của bạn đang được bảo vệ bằng lớp lưới vô hình này. Với sức chịu tải lớn, chống bám bụi, chống mưa nắng.

Thanh ngang căng giữa rất chắc chắn có thể treo được hoa phong lan, cây cảnh nhỏ. Mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Bạn hoàn toàn yên tâm về mỹ quan ngôi nhà của bạn. Kể cả khi lắp đặt lưới bảo vệ an toàn trên cầu thang thì vẻ đẹp của cầu thang ngôi nhà như được nâng lên một tầm cao mới. Lưới an toàn có độ bền lâu, không rỉ sét, dễ vệ sinh , giá thành rẻ, dễ lắp đặt và thay thế.

2.An toàn cho trẻ em:

Bạn sẽ không cần phải lo lắng trẻ nhỏ vui chơi ở ban công, leo lên cầu thang, hay chơi ngoài hiên trường học. Với khoảng cách mắt lưới chỉ 5cm, tức chỉ bằng chiều dài ngón tay út. Trẻ em có thể vui chơi thỏa thích mà không sợ những tai nạn đáng tiếc xảy ra. Dành thời gian cho các mẹ làm việc gia đình. Khi có mưa gió, gia đình bạn cũng không sợ các đồ vật bị rơi rớt đồ. Các vật dụng từ chung cư rơi xuống dưới làm mất an toàn cho người phía dưới..

3.An toàn cháy nổ:

Sản phẩm lưới bảo vệ an toàn trường học được Bộ Xây Dựng khuyến khích dùng. Vì khi xảy ra cháy nổ với những ” khung thép-lồng cọp” sẽ rất mất an toàn để chúng ta có được sự hỗ trợ từ bên ngoài. Bằng việc gỡ 1 sợi dây chúng ta có thể dễ dàng để thoát khỏi trong trường hợp hoả hoạn và các tình huống khẩn cấp khác, 3-5 giây có thể được gỡ bỏ.

4.Tính năng chống trộm:

Luoi an toan có độ bền cao của lưới chống mọi sự xâm nhập bên ngoài vào. Bạn có thể bảo vệ an toàn hơn bằng cách lắp đặt thêm bộ báo chống trộm, sẽ cảnh báo cho bạn khi có sự xâm nhập từ bên ngoài.

Đánh giá của bạn:

Điêm đánh giá: 1/5

SẢN PHẨM LIÊN QUAN