Các thành phần lưới an toàn

Phần khung

phần khung được làm ra từ chất liệu hợp kim với chủ đạo là nhôm siêu nhẹ nhưng dẻo dai. Bề ngoài khung nhôm được phủ sơn tĩnh điện bảo vệ khỏi rỉ sét rất tốt. Thanh nhôm chế tạo có các lỗ bấm bulong nhằm cố định những sợi cáp lưới khi đưa vào dùng. Khung nhôm lắp những chiếc lưới an toàn ban công Hòa Phát có độ an toàn luôn được chắc chắn cũng như khả năng sửa chữa khi gặp phải vấn đề. Bởi vậy, Những chiếc lưới an toàn được sản xuất tại Hòa Phát vô cùng dễ sử dụng và được lòng rất nhiều người dùng, được tin dùng trong rất nhiều các toàn chung cư lớn.

 

Phần sợi lưới bảo vệ

Sợi lưới bảo vệ là bộ phận quan trọng trong thiết kế của lưới bảo vệ ban công và cửa sổ các tòa nhà cao tầng. Đây là thiết bị sẽ cản lại hầu hết các vật hoặc ngăn chặn không cho người bị gặp nguy hiểm trong trường hợp chẳng may. Để đảm bảo tin tưởng tuyệt đối, những sợi lưới này được chế tạo bởi hoàn toàn những sợi dây inox được bọc nhựa chắc chắn, với phần trống khi thi công mỗi sợi là 5cm và độ giãn giữa các sợi là 10cm, người sử dụng có thể tin tưởng yên tâm cho con trẻ thả ga chơi đùa ở lan can cao tầng. Trước khi đưa ra thị trường, bộ phận sợi bảo vệ này đã được kiểm nghiệm kỹ càng nhằm đảm bảo chắc chắn an toàn trong quá trình sử dụng.

 

Lưới có thể giúp chống các vật thể từ trong nhà văng ra ngoài như cốc đĩa hay các vật thể mà ở nhà có trẻ con vô ý ném xuống.

Lưới có thể bảo vệ khi trẻ em nghịch ngợm trèo lên lan can cầu thang khi bố mẹ không để mắt.

Hơn thế nữa, không như là các cách làm che chắn vẫn có trên thị trường, sản phẩm lưới an toàn tạo ra các khe thoáng, không cản trở khoảng không gian cũng như việc tận dụng ánh sáng ngoài trời trong căn hộ.

Lưới an toàn cho ban công sản xuất bởi Hòa Phát được sản xuất với thiết kế cực kỳ tinh tế nghiên cứu từ các nhà nghiên cứu sản phẩm lâu năm vừa tích hợp những tác dụng vượt trội, vừa giúp cho tổng thể cấu trúc căn hộ trở nên gọn gàng và đẹp mắt.

Đánh giá của bạn:

Điêm đánh giá: 1/5

SẢN PHẨM LIÊN QUAN