- Mái xếp Chống ồn hiệu quả

Với các đường lượn sóng sáng tạo mái xếp di động được thiết kế sáng tạo giúp quá trình lưu thông nước mưa diễn ra nhanh chóng, không tắc nghẽn khi trời mưa. Khi lắp đặt mái che sẽ nghiêng và sâu của các ngăn phù hợp dễ dàng làm sạch các vết bẩn bám trên bề mặt sản phẩm ngoài ra các rãnh đảm bảo không bị tràn nước khi mưa lớn.

Hơn nữa mái xếp có cấu trúc lượn sóng mục đích chính là giảm thiểu tiếng ồn. Nếu bề mặt phẳng thì âm thanh mưa rơi lớn hơn rất nhiều, ngay cả bản thân chất liệu cũng đã là 1 chất không gây ồn như các loại mái che truyền thống như tôn, bro.

Ngoài ra mái bạt xếp có độ cong hay nói cách khác là có phần dư để đàn hồi giảm tiếng ồn khi giọt mưa tiếp xúc với bề mặt. Đó chính là lý do mái xếp di động được sử dụng nhiều trong các quán cà phê, nhà hàng,…để giúp cho khách hàng có được những phút giây thư giãn nhất

- Mái xếp chống nhàu nát và bền đẹp với thời gian

Với tính chất của sản phẩm là uốn cong hình lượn sóng, loại mái xếp này có khả năng chống chịu lực tốt hơn, vì nếu bề mặt căng lên khi bị các tác động từ môi trường thì khả năng bề mặt bị rách và nhàu nát dễ xảy ra. Với cách thiết kế này, sản phẩm luôn giữ được bề mặt phẳng, nguyên vẹn cấu trúc và không bị nhàu nát do chịu lực lớn. 

- Mái xếp linh hoạt trong quá trình sử dụng

Mặc dù cách thiết kế khác nhau nhưng mái xếp di động vẫn giữ được ưu điểm chung của sản phẩm. Đối với các dòng mái che cố định trước đây có lẽ đôi khi bạn cũng muốn thoát ra khỏi các bóng của nó nhưng đó là 1 điều không thể. Với mái xếp di động tính linh hoạt trong quá trình sử dụng chính là ưu điểm nổi bật nhất của loại mái này. Có thể thu lại khi cần thiết để lấy ánh sáng mà vô cùng đơn giản chỉ với 1 vài thao tác.

Mái xếp có ứng dụng rộng dãi hơn loại mái hiên ở chỗ: Mái thích hợp lắp đặt trong nhiều ứng dụng, nhu cầu như lắp mái cho nhà hàng, nhà để xe đòi hỏi không gian rộng.

Chúng tôi chuyên phân phối, lắp đặt Bạt Che Nắng Mưa Hòa Phát

+ Với các loại Bạt Che Nắng Mưa chất lượng cao và chi phí tốt nhất. 

+ Vận chuyển và lắp đặt Bạt Che Nắng Mưa tận nhà, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật.

+ Bảo hành, bảo trì, sửa chữa Bạt Che Nắng Mưa toàn quốc.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đem đến những bộ Bạt Che Nắng Mưa phù hợp với nhu cầu của mọi gia đình. Để đảm bảo che nắng mưa tốt, phù hợp với cảnh quan công trình khi lắp Bạt Che Nắng Mưa, Quý khách hàng hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn, nhận báo giá và lắp đặt theo yêu cầu!

Đánh giá của bạn:

Điêm đánh giá: /5

SẢN PHẨM LIÊN QUAN