Cáp Bảo Vệ An Toàn Cầu Thang đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà bạn, đặc biệt an toàn cho trẻ nhỏ, người già. 

Cáp Bảo vệ an toàn cầu thang được làm bằng cáp Inox, là một sản phẩm đang rất được quan tâm trên thị trường. Đây là sản phẩm có thể thay thế tay vịn cầu thang truyền thống. Cáp Inox cầu thang ra đời đã góp phần tăng thẩm mỹ cho không gian nội thấp ngôi nhà. Ngoài ra nó vẫn đảm bảo độ an toàn cho người đi lại trên cầu thang. Vì nó còn mới trên thị trường nên không phải ai cũng có thể biết Cáp Inox cầu thang.

Cáp Inox cầu thang chính là dây cáp sử dụng trong sản phẩm cáp tăng đơ cầu thang. Dây cáp tăng đơ cho cầu thang được làm bằng inox vừa chắc chắn lại thẩm mỹ. Inox thường có độ sáng, và thẩm mỹ hơn so với cáp nhựa. Dây Cáp Inox cầu thang cũng chính là loại dây tốt nhất hiện nay để làm cầu thang.

 

Các sợi dây cáp inox cầu thang đều có đường kính 6mm đến 8mm. Về cấu tạo, Cáp Inox cầu thang chính là những sợi inox được xoắn lại với nhau. Bên ngoài cáp được bọc lớp nhựa trong mềm. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và chống trơn trong quá trình sử dụng.

Khi so sánh dây Cáp Inox cầu thang với dây cáp nhựa thì cáp inox vượt trội hơn mọi khía cạnh. Từ tính thẩm mỹ cho đến độ bền, độ an toàn. Chính vì vậy, đa số khách hàng hiện nay đều lựa chọn sản phẩm dây cáp inox để thi công cầu thang.

Cáp Inox cầu thang thành phần quan trọng nhất của hệ thống cầu thang bằng cáp tăng đơ. Chúng là dây chịu lực căng từ phía trên xuống dưới. Tạo thành các hàng dây cáp song song với nhau. Chúng tạo bề mặt đủ an toàn cho người sử dụng. Các bộ phận của cáp tăng đơ sẽ làm căng dây cáp inox. Cố định chắc chắn và an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm cáp cầu thang đang được thị trường đón nhận và quan tâm hơn sơ với tay vịn truyền thống. Nó chính là một giải pháp nội thất khá hoàn hảo khi mà thị trường tay vịn cầu thang quá nhiều. Sự cách tân, sự thay đổi đồng nghĩa với việc làm mới ngôi nhà của bạn.

Cáp Cầu Thanh Bằng Inox là xu hướng được ưa chuộng và phát triển trong tương lai vì nó tạo ra sự khác biệt, hiện đại, đẳng cấp và sang trọng cho mỗi ngôi nhà./.

Đánh giá của bạn:

Điêm đánh giá: 1/5

SẢN PHẨM LIÊN QUAN