Bạt che nắng mưa cho trường học là một sản phẩm thông minh, với cơ cấu gồm một lò xò dài, một ống nhôm cuốn bạt, một thanh kẽm cố định bên dưới bạt để bạt được kéo xuống đều và có thể cố định bạt lại khi cần dùng.

Chúng tôi chuyên thi công lắp lắp đặt các loại bạt che ban công, bạt che mái hiên, nhà bạt di động, bạt che cửa sổ, bạt che nắng mưa cho trường học,bạt che bệnh viện, bạt che mái nhà, bạt che nắng, bạt che các công trình.

Thi công lắp giáp, may các loại bạt tay quay, bạt dút, bạt tự cuốn cho ban công chung cư, nhà riêng, bạt nhật, bạt đài loan, bạt hàn quốc.

Ưu điểm của bạt che nắng mưa tự cuốn  

Với sự tiện lợi kéo xuống nhanh và tự cuộn lên khi không cần dùng. Thực sự là một sản phẩm tuyệt vời cho người sử dụng. Khi gặp trời mưa đột ngột mà chưa kịp mang đồđạc,quần áo ngoài ban công vào.

Bạt che nắng mưa tự cuốn với cơ chếhoạt động bằng cơ cấu lò xo. Chỉ lắp được với những loại bạt có diện tích nhỏ với chiều ngang không quá 4m và cao không quá 3m. Nếu như lắp bạt che nắng mưa diện tích lớn hơn. Sau một thời gian sẽ làm ống nhôm bị cong dẫn đến nhanh hỏng bạt. Dùng dây để cố định kéo lên kéo xuống ở giữa nên sẽ vướng và mất thẩm mỹ..

BẠT CHE BAN CÔNG TAY QUAY

Bạt che ban công quay bằng tay,giống như bạt tự cuốn bạt tay quay cũng dùng ống cuốn bằng nhôm. Một thanh kẽm cốđịnh bên dưới bạt để cố định bạt. Có thêm một hệ thông trục quay, được quay bằng tay quay thả dài theo hướng dọc dùng để tời bạt ( giống như bạt mái hiên di động) quay lên quay xuống nhẹ nhàng,có độ bền cao.

Ưu điểm của  Bạt che ban công tay quay : Có thể lắp được những bộ bạt có diện tích và chiều cao lớn,độ bền cao, vận hành nhẹ nhàng.

Nhược điểm Bạt che ban công tay quay: Quay lên quay xuống sẽ lâu và mất thời gian.

Mái hiên di động :

Mái hiên di động:  Giống như bạt tự cuốn,bạt che nắng mưa cho trường học và bạt tay quay nhưng thêm 2 khửu để tời ra tời vào. Cơ cấu ống kẽm được tay bằng ống nhôm, quay ra vào được bằng quay tay.

Ưu điểm Mái hiên di động: dễ sử dụng, tiện lợi che nắng mưa hiệu quả cho mái hiên…

Nhược điểm Mái hiên di động : Tời ra vào nặng và lâu, lắp đặt lâu.

Những điểm ưu việt của bạt che nắng mưa cho trường học

  • Đảm bảo cho ban công, cửa sổ thoáng mát, tránh khỏi những tác động xấu của thời tiết khắc nghiệt.
  • Dễ dàng sử dụng cho mọi người khi cần che chắn.
  • Chất liệu bạt có khả năng che nắng tuyệt đối giúp cho ban công, của sổ luôn râm mát.
  • Giúp ngăn bụi và bảo vệ các thiết bị ngoài ban công, của sổ.
  • Bạt che nắng mưa cho trường học được thiết kế đơn giản và thẩm mỹ..
  • Giá thành bạt che hợp lí, phù hợp với khả năng chi trả cho mọi khách hàng.
  • Bạt che nắng mưa cho trường học an toàn, tiện lợi, đảm bảo thẩm mỹ.

Với kinh nghiệm nhiều năm  thi công lắp đặt các loại bạt. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách một sản phẩm hài lòng nhất, chất lượng nhất, và giá thành luôn luôn cạnh tranh nhất so với các đơn vị thi công khác. Chế độ bảo hành bạt che nắng mưa luôn luôn nhanh nhất khi có hư hỏng của sản phẩm.

Đánh giá của bạn:

Điêm đánh giá: 1/5

SẢN PHẨM LIÊN QUAN