Bạt che mái hiên di động được dùng để lắp đặt tại các ban công của căn hộ chung cư, ban công nhà mặt phố, quán café, nhà hàng, nhà để xe, cổng xưởng, trường mẫu giáo, biệt thự.

Bạt mái hiên di động ngoài ra còn có thể dùng để làm ngăn tạm (ngăn mềm) trong các khu ăn tập thể. Che các gian hàng trong khu trung tâm thương mại, chợ, siêu thị. Ngăn thất thoát nhiệt trong xưởng chế biến, kho bảo quản nông sản, thực phẩm.

Bạt che nắng mưa hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau. Nhưng chúng tôi xin giới thiệu 2 loại chính có độ bền và thẩm mỹ cao. Đó là bạt nhập khẩu Korea và Japan.

 

Bạt che mái hiên di động Japan  

Gồm 2 lớp vải bạt được phủ nhựa PVC chuyên dụng. Và một lớp màng lưới nhựa ở giữa được ép với nhau tạo thành một lớp liên kết chặt chẽ và có độ bền cao. Ngoài ra khi bị ánh nắng chiếu vào 2 lớp nhựa chuyên dụng phủ bên ngoài. Sẽ hấp thụ nhiệt  mềm ra khi nguội và co lại giúp bạt  không bị ròn , mục. Và lâu phai màu trong quá trình sử dụng.

 

Dạng bạt lưới cao cấp gồm rất nhiều những sợi lưới nhỏ. Có chất lượng cao được đan chặt chẽ vào nhau và được phủ một lớp nhựa đặc biệt. Có tác dụng liên kết cố định các mắt lưới giúp giữ lưới chặt chẽ. Và có độ đàn hồi. Ngoài ra các tại các mắt lưới có các lỗ nhỏ. Có tác dụng tản nhiệt giữ cho không khí thông thoáng. Không bị hấp hơi nóng khi ánh nắng chiếu vào. Do chất liệu lưới đặc biệt được đan chặt chẽ và có khả năng tản nhiệt tốt. Nên lưới có độ đàn hồi cao không bị ròn , mục và lâu phai màu trong quá trình sử dụng.

 

Cả hai loại bạt che mái hiên di động ở trên đều có giá thành  cao hơn hẳn  so với bạt Đài Loan và bạt trong nước nhưng xét về lợi ích lâu dài trong quá trình sử dụng thì chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc bạn sử dụng các loại bạt khác.

Đánh giá của bạn:

Điêm đánh giá: 1/5

SẢN PHẨM LIÊN QUAN